สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด หวังมีคะแนนกลับออกมาจากรัง เมลเบิร์น วิคตอรี่

เชียงราย ยูไนเต็ด ส่ง บิลล์ โรซิมาร์ กับ ชัยวัฒน์ บุราณ เป็นพระเอกในการทะลวงตาข่ายของเกมแรก ใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020


ข่าวกีฬา ความเคลื่อนไหวของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในการลุยเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี ออกไปเยื่อน เมลเบิร์น วิคตอรี่ ยอดทีมของออสเตเลีย วันที่ 11 ก.พ.นี้ตามเวลาประเทศไทย 15.35 น. โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง Bugaboo.TV ให้ชมกัน จากสนามเมลเบิร์นเรคทานกูลาร์ สเตเดี้ยม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีการจัดแถลงข่าวความพร้อม ซึ่ง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ส่ง มาซามิ ทากิ กุนซือใหญ่ และ พิธิวัตต์ สุขจิตรธรรมกุล กัปตันทีมจอมแกร่ง โดยเทรนเนอร์จากแดนอาทิตย์อุทัยได้บอกว่า  “พวกเรามีการเตรียมทีมมาเป็นอย่างดี โดยมีการอุ่นเครื่องหลายแมตช์ รวมถึงแมตช์ที่เป็นทางการมาหลายเกม”

เมลเบิร์น วิคตอรี่

   “ซึ่งโดยรวมทีมค่อนข้างมีความพร้อมมากพอสมควร ส่วนเรื่องการปรับตัวของสภาพนักเตะ เรื่องนี้ไม่มีปัญหาเพราะพวกเราเดินทางมาก่อนหน้าหลายวันแล้ว ตอนนี้ปรับตัวกับสภาพแวดล้อมได้ดี และพวกเราเชื่อว่าในเกมวันพรุ่งนี้ที่จะพบกับทีมเมลเบิร์น พวกเราจะดึงศักยภาพของทีมที่ดีออกมาเพื่อสู้กับทีมเมลเบิร์นได้ดีอย่างแน่นอน”


อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ celebgossip.best

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *